CÁC BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG
8:28 15-08-2016

CÁC BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG

QUI TRÌNH THÀNH LẬP CÔNG TY XÂY DỰNG

Bạn có dự định thành lập công ty cổ phần hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng nhưng chưa biết cần phải làm những gì và làm như thế nào hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty cổ phần xây dựng bao gồm

1. Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp

2. Dự thảo Điều lệ Công ty

3. Danh sách cổ đông sáng lập

4. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực:

- Giấy CMND còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân;

- Giấy CN ĐKDN/Quyết định thành lập đối với tổ chức, kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;

CÁC BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG

5. Các giấy tờ khác nếu có đăng ký kinh doanh ngành nghề có điều kiện:

- Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định).

-Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân theo quy định đối với công ty kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Bước 2: Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật này tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Bước 3:Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ; nếu từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

CÁC BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG

Bước 4:Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không quy định tại Luật này.

Bước 5: Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn với dự án đầu tư cụ thể thực hiện theo quy định của pháp luật về đầu tư.

 Khi cần tư vấn hỗ trợ hãy tìm đến chúng tôi:

VALAW

Địa chỉ : Tầng 6 Số 3 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại : 09.345.966.36

Email: CEO.valaw@gmail.com

Website: valaw.vn

 

 

dịch vụ mới, dich vu moi, các bước thành lập công ty cổ phần xây dựng, cac buoc thanh lap cong ty co phan xay dung, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, dich vu thanh lap doanh nghiep tron goi,

1 Xin chào, bạn cần hỗ trợ?