THUÊ TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG
10:21 15-08-2016

THUÊ TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

          Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của mọi người ngày càng được nâng cao, hoạt động xây dựng cũng ngày càng tăng. Vấn đề xây dựng ngày càng thu hút các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, hoạt động xây dựng luôn tồn tại những rủi ro, do đó rất cần đến sự tư vấn quản lý dự án xây dựng. Vậy pháp luật có quy định gì về thuê tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng? Trong trường hợp nào thì được thuê tư vấn và tổ chức tư vấn có trách nhiệm gì? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp, công ty Luật TNHH Valaw với đội ngũ chuyên viên xuất sắc sẽ giải đáp khúc mắc giúp bạn

1. CÁC TRƯỜNG HỢP THUÊ TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

          Thứ nhất, trường hợp Ban quản lý dự án chuyên ngành, Ban quản lý dự án khu vực không đủ điều kiện năng lực để thực hiện một số công việc quản lý dự án đầu tư xây dựng thì được thuê tổ chức, cá nhân tư vấn có đủ điều kiện năng lực theo quy định pháp luật để thực hiện. 

          Thứ hai,  đối với các doanh nghiệp là thành viên của tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước nếu không đủ điều kiện năng lực để quản lý dự án đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn nhà nước ngoài ngân sách hoặc vốn khác thì được thuê tổ chức, cá nhân tư vấn có đủ điều kiện năng lực theo quy định của pháp luật để thực hiện. 

THUÊ TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

2. TRÁCH NHIỆM CỦA TỔ CHỨC TƯ VẤN

- Tổ chức tư vấn quản lý dự án có thể đảm nhận thực hiện một phần hoặc toàn bộ các nội dung quản lý dự án theo hợp đồng ký kết với chủ đầu tư. 

- Tổ chức tư vấn quản lý dự án được lựa chọn phải thành lập văn phòng quản lý dự án tại khu vực thực hiện dự án và phải có văn bản thông báo về nhiệm vụ, quyền hạn của người đại diện và bộ máy trực tiếp quản lý dự án gửi chủ đầu tư và các nhà thầu có liên quan. 

- ChỊU sự giám sát của chủ đầu tư dự án

Hy vọng tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp các thắc mắc của bạn

Khi cần tư vấn, hỗ trợ, hãy tìm đến chúng tôi!!!

VALAW

Gieo chuyên nghiệp, gặt niềm tin

Mail: CEO.valaw@gmail.com

SĐT liên hệ: 0934596636

Website: Valaw.vn

Địa chỉ: Tầng 6, Số 3, Đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

dịch vụ mới, dich vu moi, THUÊ TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG, thue tu van quan ly du an dau tu xay dung, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, dich vu thanh lap doanh nghiep tron goi,