Thành lập công ty tại Hải Phòng
0:00 25-07-2016

Thành lập công ty tại Hải Phòng – Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và là một đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam, có vị trí quan trọng về kinh tế xã hội của vùng Bắc Bộ và cả nước. Hải Phòng cũng là thành phố cảng, cửa chính ra biển quan trọng của nước ta, là đầu mối giao thông quan trọng Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang – một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc.

Hải Phòng là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc. Với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, đồng thời là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Hải Phòng đã và đang thu hút nhiều tổ chức, cá nhân mong muốn thành lập công ty để kinh doanh tại đây.

 

Trong hơn một thập kỷ vừa qua, Hải Phòng đã có nhiều bước tiến nổi bật trong kinh tế, đã có rất nhiều nhà đầu tư nhìn ra tiềm năng phá triển của Hải Phòng mà đầu tư vào thành phố này. Nắm bắt xu hướng đó, Chúng tôi xin đưa tới dịch vụ thành lập thành lập công ty tại Hải phòng trọn gói. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ làm tất cả quý khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng của Chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra những bước tư vấn cơ bản để thành lập một doanh nghiệp theo pháp luật hiện hành.

Quy trình tư vấn thành lập công ty tại Hải Phòng

Tư vấn Lựa chọn loại hình doanh nghiệp:

Chúng tôi sẽ tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với nguyện vọng của quý khách hàng.

– Doanh nghiệp tư nhân.

– Công ty hợp danh.

– Công ty TNHH (Một thành viên, Hai thành viên trở lên)

– Công ty Cổ phần.

Tư vấn đặt tên công ty:

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn tên công ty, tên riêng, tên bằng tiếng nước ngoài, tên viết tắt của công ty để hạn chế những rủi ro trong việc đặt tên như vi phạm điều cấm hay bị trùng tên với các công ty đã thành lập.

Người đại diện theo pháp luật:

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp có thể do doanh nghiệp thuê thể hiện bằng hợp đồng lao động.

Địa chỉ trụ sở chính:

Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp phải rõ ràng, chi tiết đến số nhà, tên thôn xóm đường phố, tên đơn vị hành chính cấp xã, tên đơn vị hành chính cấp huyện, tên đơn vị hành chính cấp tỉnh. Ngoài ra, doanh nghiệp còn bắt buộc phải đăng ký số điện thoại sử dụng.

Tư vấn ngành nghề kinh doanh:

Hiện nay, số lượng ngành nghề kinh doanh mà một doanh nghiệp có thể đăng ký là không giới hạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn mã ngành kinh doanh phù hợp với nhu cầu. Lưu ý một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện về vốn pháp định, năng lực của người đứng đầu hay các ngành nghề liên quan tới yếu tố nước ngoài…

Vốn điều lệ:

Số vốn điều lệ được ghi nhận trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và là cơ sở để thực hiện nghĩa vụ đóng thuế môn bài hàng năm.

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng

– Tư vấn miễn phí tất cả nội dung liên quan đến việc thành lập loại hình công ty mà quý khách hàng có nhu cầu thành lập

– Soạn thảo danh mục hồ sơ thành lập công ty hoàn chỉnh

– Đại diện theo ủy quyền của quý khách hàng tiến hành nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng

– Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ để nhanh chóng xử lý các vướng mắc phát sinh (nếu có) đảm bảo hoàn thành thủ tục nhanh nhất

 Hình ảnh của Hải Phòng đang thay đổi từng ngày với sự vươn lên mạnh mẽ về kinh tế. Thành lập công ty tại Hải Phòng là xu hướng tất yếu để nắm bắt những lợi thế về môi trường kinh doanh tại đây. Thành phố hoa phượng đỏ thực sự là một mảnh đất tiềm năng cho các nhà đầu tư suy nghĩ.

,

1 Xin chào, bạn cần hỗ trợ?