Thành lập công ty tại Hải Dương
0:00 25-07-2016

Thành lập công ty tại Hải Dương – Hải Dương nằm ở vị trí trung tâm Đồng bằng sông Hồng, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, tiếp giáp với các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên và thành phố cảng Hải Phòng. Tỉnh Hải Dương bao gồm 10 huyện, 01 thành phố và 01 thị xã với dân số khoảng 1,8 triệu người, trong đó trên 60% trong độ tuổi lao động. Đây sẽ là nguồn cung lao động rất quan trọng và dồi dào cho các dự án đầu tư. Mạng lưới giao thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương rất thuận tiện bao gồm nhiều tuyến đường bộ (Quốc lộ 5A, 188, 18…). Tốc độ tăng trưởng đạt từ 7% đến 7,5% hằng năm.

Nắm bắt được xu thế phát triển kinh tế tại Hải Dương trong tương lai gần, Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, chúng tối cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng hiệu quả và làm hài lòng tất cả các khách hàng. Để quý khách hàng có thể hình dung ra được các thủ tục để thành lập công ty, Chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn cơ bản sau:

 

Thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương

1. Lựa chọn loại hình công ty:

Tùy thuộc vào nguyện vọng, mục đích kinh doanh hay cơ chế quản lý doanh nghiệp mà quý khách hàng muốnthành lập công ty tại Hải Dương có thể lựa chọn một trong bốn loại hình công ty cơ bản sau:
– Công ty tư nhân: do 1 cá nhân làm chủ.
– Công ty TNHH một thành viên: do 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ.
– Công ty TNHH hai thành viên trở lên: có từ 2 – 50 cá nhân hoặc tổ chức cùng góp vốn thành lập.
– Công ty cổ phần: từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên cùng góp vốn thành lập.

2. Tên công ty:

– Doanh nghiệp bắt buộc phải có tên tiếng Việt gồm hai thành tố theo thứ tự sau đây:
+ Loại hình doanh nghiệp là tên loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP” đối với công ty cổ phần; được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD” đối với công ty hợp danh; được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” đối với doanh nghiệp tư nhân;
+ Tên riêng là tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, Các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.
– Tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên tiếng Việt sang một trong những tiếng nước ngoài hệ chữ La-tinh. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, tên riêng của doanh nghiệp có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài.
– Tên viết tắt của doanh nghiệp được viết tắt từ tên tiếng Việt hoặc tên viết bằng tiếng nước ngoài.

3. Địa chỉ trụ sở chính:

Địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp phải đảm bảo rõ ràng chi tiết: đầy đủ thông tin về thôn xóm làng phố đường; tên đơn vị hành chính cấp xã; tên đơn vị hành chính cấp huyện, tên đơn vị hành chính cấp tỉnh và phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam.

4. Ngành nghề kinh doanh:

Hiện nay pháp luật không hạn chế số lượng ngành nghề kinh doanh mà một doanh nghiệp có thể đăng ký. Vậy nên, ngoài các ngành nghề đang kinh doanh thì doanh nghiệp có thể đăng ký cả các ngành nghề dự định kinh doanh trong tương lai. Với các ngành nghề có điều kiện thì doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện thì mới được tiến hành kinh doanh hoạt động.

5. Người đại diện theo pháp luật của công ty:

Người đại diện theo pháp luật của công ty phải đảm bảo các điều kiện của pháp luât và có thể do doanh nghiệp thuê thể hiện bằng hợp đồng lao động.

6. Số vốn điều lệ:

 

Số vốn điều lệ sẽ được ghi nhận trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và là cơ sở để căn cứ đóng thuế môn bài hàng năm. Số vốn điều lệ còn là điều kiện với một số ngành nghề có điều kiện về vốn pháp định như Kinh doanh bất động sản, Ngân hàng, chứng khoán…
Là một trong những tỉnh thành được đánh giá rất cao về năng lực thực hiện các thủ tục hành chính, Hải Dương đang mở đường cho các nhà đầu tư đến với tỉnh nhà. 
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách là tổ chức, cá nhân muốn thành lập công ty tại Hải Dương – một mảnh đất còn rất nhiều tiềm năng đang chờ khai thác.

 

,

1 Xin chào, bạn cần hỗ trợ?