Thành lập công ty tại Thái Bình
0:00 23-09-2016

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THÁI BÌNH

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng, miền Bắc Việt Nam. Trung tâm tỉnh là thành phố Thái Bình cách thủ đô Hà Nội 110 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Phòng 70 km về phía tây nam. Thái Bình tiếp giáp với 5 tỉnh, thành phố: Hải Dương ở phía bắc, Hưng Yên ở phía tây bắc, Hải Phòng ở phía đông bắc, Hà Nam ở phía tây, Nam Định ở phía tây và tây nam. Phía đông là biển Đông (vịnh Bắc Bộ).

Trong hơn một thập kỷ vừa qua, Thái Bình đã có nhiều bước tiến nổi bật trong kinh tế, đã có rất nhiều nhà đầu tư nhìn ra tiềm năng phá triển của Thái Bình mà đầu tư vào thành phố này. Nắm bắt xu hướng đó, Chúng tôi xin đưa tới dịch vụ thành lập thành lập công ty tại Thái Bình trọn gói. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ làm tất cả quý khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ thành lập công ty tại Thái Bình của Chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra những bước tư vấn cơ bản để thành lập một doanh nghiệp theo pháp luật hiện hành.

Quy trình tư vấn thành lập công ty tại Thái Bình

Tư vấn Lựa chọn loại hình doanh nghiệp:

Chúng tôi sẽ tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với nguyện vọng của quý khách hàng.

– Doanh nghiệp tư nhân.

– Công ty hợp danh.

– Công ty TNHH (Một thành viên, Hai thành viên trở lên)

– Công ty Cổ phần.

Tư vấn đặt tên công ty:

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn tên công ty, tên riêng, tên bằng tiếng nước ngoài, tên viết tắt của công ty để hạn chế những rủi ro trong việc đặt tên như vi phạm điều cấm hay bị trùng tên với các công ty đã thành lập.

Người đại diện theo pháp luật:

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp có thể do doanh nghiệp thuê thể hiện bằng hợp đồng lao động.

Địa chỉ trụ sở chính:

Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp phải rõ ràng, chi tiết đến số nhà, tên thôn xóm đường phố, tên đơn vị hành chính cấp xã, tên đơn vị hành chính cấp huyện, tên đơn vị hành chính cấp tỉnh. Ngoài ra, doanh nghiệp còn bắt buộc phải đăng ký số điện thoại sử dụng.

Tư vấn ngành nghề kinh doanh:

Hiện nay, số lượng ngành nghề kinh doanh mà một doanh nghiệp có thể đăng ký là không giới hạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn mã ngành kinh doanh phù hợp với nhu cầu. Lưu ý một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện về vốn pháp định, năng lực của người đứng đầu hay các ngành nghề liên quan tới yếu tố nước ngoài…

Vốn điều lệ:

Số vốn điều lệ được ghi nhận trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và là cơ sở để thực hiện nghĩa vụ đóng thuế môn bài hàng năm.

 

Dịch vụ thành lập công ty tại Thái Bình

– Tư vấn miễn phí tất cả nội dung liên quan đến việc thành lập loại hình công ty mà quý khách hàng có nhu cầu thành lập

– Soạn thảo danh mục hồ sơ thành lập công ty hoàn chỉnh

– Đại diện theo ủy quyền của quý khách hàng tiến hành nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Bình

– Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ để nhanh chóng xử lý các vướng mắc phát sinh (nếu có) đảm bảo hoàn thành thủ tục nhanh nhất

Thái Bình không ngừng đổi thay, phát triển, ngày càng lớn mạnh, sánh vai với các tỉnh, thành phố trong khu vực và cả nước. Thành lập công ty tại Thái Bình là xu hướng tất yếu để nắm bắt những lợi thế về môi trường kinh doanh tại đây. Thành phố hoa phượng đỏ thực sự là một mảnh đất tiềm năng cho các nhà đầu tư suy nghĩ.

 

,

Thành lập công ty tại Thái Bình, thanh lap cong ty tai Thai Binh, thành lập doanh nghiệp, thanh lap doanh nghiep,

1 Xin chào, bạn cần hỗ trợ?